Lịch Sử Hình Thành

04/07/2020

Bột Cà Ri Gia Vị Kim Tinh được ra đời từ năm 1978, trải qua hơn 40 năm  được nhiều thế hệ yêu chuộng, được tin tưởng và tín nhiệm qua nhiều năm, các món ăn được chế biến sử dụng Gia Vị Kim Tinh đã trở thành một phần của ký ức tuổi thơ người Việt qua nhiều thế hệ khắp các tỉnh thành trên cả nước. Giờ đây, với sức lan tỏa của mình, Gia Vị Kim Tinh đang tiến xa hơn trên con đường chinh phục người Việt khắp năm châu..
Với bề dày kinh nghiệm và nghiên cứu chọn lọc những nguyên liệu thiên nhiên, công nghệ sản xuất mới cùng những kinh nghiệm đã tích lũy được, hiện nay Công ty TNHH SX TM DV Kim Tinh đã cho ra đời hơn 30 loại sản phẩm gia vị đủ loại như trên .Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, Công ty rất chú trọng việc lựa chọn nguồn nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên, cũng như chủ động được nguồn nguyên liệu đạt chất lượng cao nhất phục vụ sản xuất.
- Gia Vị Kim Tinh cũng rất chú trọng đến bao bì, mẫu mã sản phẩm. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, Gia Vị Kim Tinh đưa ra thị trường nhiều dạng sản phẩm gồm những gói lớn nhỏ khác nhau.
Hiện nay, thông qua mạng lưới Siêu thị , nhà phân phối, đại lý, nhờ vậy các loại sản phẩm gia vị của Gia Vị Kim Tinh đã có mặt trong cả nước. Chiến lược phát triển lâu dài của Công ty là sẽ mở rộng thị trường khắp năm châu nhằm giới thiệu, quảng bá với bạn bè quốc tế những hương vị độc đáo của ẩm thực Việt Nam.Website được thiết kế bởi sinta.vn